Trang chủ

Học làm bánh CET hệ trung cấp chuyên nghiệp dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giảng viên hàng đầu, cơ sở vật chất 5 sao.

Khóa đào tạo kỹ thuật làm bánh của CET để chuẩn bị bánh trung học, từ các khóa học cơ bản đến các khóa học nâng cao về bánh Âu, bánh mì, bánh, bánh, bánh thông thường, bánh Việt Nam, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn, bánh trung thu ... và phương pháp quản lý chuyên nghiệp và kỹ năng và tiếng Anh cho ngành công nghiệp bánh.
Sinh viên được dạy bởi nhiều độc giả là chuyên gia về làm bánh, những người giữ vị trí lãnh đạo trong hệ thống nhà hàng và khách sạn hiện tại. Mỗi người hướng dẫn có những điểm mạnh và chuyên môn tốt nhất, để sinh viên có được kinh nghiệm quý giá. CET học làm bánh theo phương pháp học sáng tạo theo 2 cách, thực hành trong suốt khóa học, được khuyến khích mượn một phòng miễn phí, phòng thực hành hiện đại ... để giúp sinh viên suy nghĩ sáng tạo, tạo ra nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Hơn nữa, sinh viên được hỗ trợ 100% về vị trí vào cuối khóa học.

Giới thiệu HOCLAMBANHCET

Lớp học làm bánh chuyên nghiệp - Hoclambanhcet

Đăng ký tư vấn học làm bánh - HoclambanhCET

Trường dạy học làm bánh - HoclambanhCET

Kết nối với HoclambanhCET

HocLamBanhCET

Bản đồ liên hệ HoclambanhCET


Địa chỉ: 145 - 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM SĐT: 1800 6552 Email: info@cet.edu.vn