Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Cách Pha Trà Chanh Ngon Không Lo Bị Đắng

1. Trà chanh là gì? Trà chanh là một đồ uống giải khát được phối hợp vị thanh chát dịu của trà cùng vị chua của chanh tạo nên thứ thức uống độc đáo giải khát vào mùa hè . Trà chanh cung cấp cho người uống tinh thần tỉnh thức, dễ chịu và thư thả. 2. Công thức pha chế trà chanh Nguyên liệu: Cốt trà nhài Chính Sơn: 150ml Đường: 20ml Chanh: 10ml Mật ong: 10ml Đá: 200g Trang trí: 3 lát chanh, 1 nhánh bạc hà Dụng cụ:  Cốc, thìa, bình shaker Cách pha trà chanh truyền thống: Bước 1: Ủ trà xanh đen bằng nước sôi một trăm độ c trong khoảng thời gian 15 phút . Lấy 150ml nước cốt trà xanh để pha. Bước 2: Đong tổng cộng các nguyên vật liệu nước cốt trà xanh, siro đường, chanh, mật ong, đá vào bình lắc, lắc thật đều để có hỗn hợp hòa quyện vào nhau nhất. Bước 3: Đổ nước trà chanh ra cốc, trang trí bằng 3 lát chanh và 1 nhánh bạc hà.   Mẹo : nổi bật để đồ uống thơm và đậm mùi hơn thì bạn hãy dùng mật ong pha với nước ấm rót lên trên cùng , lúc khách hàng nhận được đồ uống sẽ nhận ra ngay hương thơm
Các bài đăng gần đây

Syrup là gì? Hiểu hơn về các loại syrup dành cho pha chế đồ uống

Đ ối với những người bartender thì syrup là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu khi phối chế, chúng góp phần làm gia tăng mùi vị thức uống trở nên hấp dẫn hơn . bởi đó , nếu bạn vẫn còn đang thắc syrup là gì thì hãy đọc thông tin dưới đây nhé ! hơn nữa, cet. edu. vn còn cung cấp cho các bạn các kiến thức pha chế về loại nguyên liệu này . S yrup là nguyên thiệu liên tục có trong thành phần của đa phần các món cocktail, mocktail . chưa hết, càng lúc càng nhiều các loại syrup với nhóm thương hiệu không giống nhau có mặt trên thị trường. bởi thế, để một bartender bài bản và phối chế ra các thức uống ngon thì việc hiểu rõ về syrup đồng thời là một vốn hiểu biết thiết yếu. với những thông tin có lợi sau, chúng sẽ giúp ích quá nhiều cho việc . S yrup là nguyên vật liệu quen thuộc với các bartender để pha chế ra S yrup là gì ? syrup hay còn được gọi là sirô, xuất phát từ ả rập. một thức uống có dạng lỏng nhưng lại sánh, vị ngọt, là thứ nước đường có cho thêm dược phẩm hay những loạ

CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH HOA ĐẬU BIẾC ĐẸP MẮT, NGON MÊ LY

Trà chanh là thức uống giải khát quen thuộc trong những ngày thời tiết nắng nóng. Vậy bạn đã nghe qua “trà chanh hoa đậu biếc” chưa? Sự biến tấu mới lạ mang lại cho bạn một loại nước uống có mùi trà thơm, màu sắc đẹp mắt của hoa đậu biếc cùng vị chua nhẹ của chanh tươi. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và công thức sau của CET bạn đã có thể tự pha chế thành công một ly trà đặc sắc như vậy. Bài viết nói về: CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH HOA ĐẬU BIẾC ĐẸP MẮT, NGON MÊ LY Nguồn trích dẫn từ: Học Pha Chế | CET Tác giả: Mai Thắng Phú

Cách Làm Trà Bí Đao Thanh Nhiệt, Giải Độc

Trong các loại thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe, trà bí đao luôn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và dễ pha chế tại nhà. Trong bài viết sau đây, CET sẽ mang đến cho bạn bí quyết làm trà bí đao “chuẩn không cần chỉnh” để có thể bổ sung vào thực đơn đồ uống của cả gia đình. Bài viết nói về: CÁCH LÀM TRÀ BÍ ĐAO THANH NHIỆT, GIẢI ĐỘC Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả: Mai Thắng Phú September 24, 2020 at 01:36PM

Cocktail Là Gì Khám Phá Thế Giới Đầy Màu Sắc Của Cocktail được thêm từ Google Docs Maithangphu

Cocktail là một loại thức uống quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết về nguồn gốc ra đời, thành phần cũng như cách pha chế một ly Cocktail đúng chuẩn. Bài viết sau của CET sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cocktail là gì và tìm hiểu rõ hơn về thế giới đầy màu sắc Bài viết nói về:   Cocktail Là Gì? Khám Phá Thế Giới Đầy Màu Sắc Của Cocktail Nguồn trích dẫn từ:   Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả:   Mai Thắng Phú Nguồn: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả: Mai Thắng Phú September 24, 2020 at 01:36PM /maithangphu/Cong thuc pha che Xem thêm Google Doc Maithangphu

Cách làm Macchiato “Xịn Xò” Để Bạn Trổ Tài Ngay Tại Nhà được thêm từ Google Docs Maithangphu

Bạn muốn học cách làm Macchiato? Bạn yêu thích các thức uống thơm béo và nồng nàn hương sữa? Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng CET trổ tài pha chế Macchiato tại nhà với công thức chuẩn không cần chỉnh dưới đây ngay thôi nào!    Macchiato – Lớp kem béo mịn khiến bao người mê mẩn Trong văn hóa đồ Bài viết nói về:   Cách làm Macchiato “Xịn Xò” Để Bạn Trổ Tài Ngay Tại Nhà Nguồn trích dẫn từ:   Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả:   Mai Thắng Phú Nguồn: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả: Mai Thắng Phú September 17, 2020 at 07:30AM /maithangphu/Cong thuc pha che Xem thêm Google Doc Maithangphu

Thử Ngay Cách Làm Cà Phê Trứng Chuẩn Không Cần Chỉnh được thêm từ Google Docs Maithangphu

Cà phê từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa đồ uống tại Việt Nam. Đây cũng là thức uống quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích vì có nhiều biến tấu thú vị và hấp dẫn. Nổi bật trong số đó, cà phê trứng không chỉ nổi tiếng ở nước ta mà còn được nhiều bạn bè quốc Bài viết nói về:   Thử Ngay Cách Làm Cà Phê Trứng Chuẩn Không Cần Chỉnh Nguồn trích dẫn từ:   Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả:   Mai Thắng Phú Nguồn: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả: Mai Thắng Phú August 27, 2020 at 07:30PM /maithangphu/Cong thuc pha che Xem thêm Google Doc Maithangphu

Cách Làm Nước Ép Ổi Thơm Ngon Tại Nhà Bằng Máy Xay Sinh Tố (2) được thêm từ Google Docs Maithangphu

Uống nước ép trái cây từ lâu được xem là một trong những phương pháp vừa giúp giải khát, vừa bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và làm đẹp da. Và trong bài viết hôm nay, CET sẽ cùng bạn làm món nước ép ổi thơm ngon bằng máy xay sinh tố ngay tại nhà. Chỉ với công thức đơn giản và một ít sự khéo léo, bạn sẽ Bài viết nói về:   Cách Làm Nước Ép Ổi Thơm Ngon Tại Nhà Bằng Máy Xay Sinh Tố Nguồn trích dẫn từ:   Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả:   Mai Thắng Phú Nguồn: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET Tác giả: Mai Thắng Phú August 20, 2020 at 12:30PM /maithangphu/Cong thuc pha che Xem thêm Google Doc Maithangphu